Công ty Cổ phần Thương mại và Phát triển Công nghệ PMA được thành lập bởi một đội ngũ các chuyên gia tư vấn có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, môi giới, xúc tiến chuyển giao công nghệ, khảo sát thị trường, tìm kiếm đối tác địa phương và hỗ trợ phát triển kinh doanh cho doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam. Kinh nghiệm và năng lực của chuyên gia tư vấn của công ty đã được chứng thực bởi các kết quả mà các khách hàng của họ đã đạt được với các đối tác Việt Nam.

      Những lĩnh vực hoạt động chính của công ty bao gồm:
-        Môi giới, xúc tiến và tư vấn chuyển giao công nghệ;
-        Môi giới dự án và xúc tiến thương mại;
-        Tư vấn nghiên cứu thị trường: khảo sát thị trường, tìm kiếm đối tác địa phương;
-        Tư vấn sở hữu trí tuệ;
-        Tư vấn thiết kế, gia công chế tạo cơ khí theo đơn đặt hàng hoặc theo yêu cầu bản vẽ. (Đồ gá, gá kiểm hàng, chi tiết khuôn, các gia để hàng, gia công chính xác...);
-        Cung cấp, thiết kế, chế tạo máy móc, thiết bị (Máy gia công cơ khí, máy công cụ CNC, máy phát điện và thiết bị công nghiệp);
-        Thiết bị máy móc phục vụ Nông Lâm Nghiệp;

      Tầm nhìn chiến lược
Với phương châm hoạt động “luôn đồng hành cùng khách hàng để hướng tới thành công”, Công ty PMA tin tưởng sẽ là người bạn đáng tin cậy cho các đối tác trong và ngoài nước trong quá trình phát triển kinh doanh.
   
     Hợp tác
Nhằm đa dạng hóa chủng loại, mẫu mã cũng như chất lượng sản phẩm công ty chúng tôi đã hợp tác làm đại lý chính thức tại Việt Nam cho các hãng như :

Dụng cụ điện cầm tay : Máy khoan, máy mài, máy cắt, máy phay, máy bào, máy phun hơi nóng, máy vặn bulon đai ốc, máy cưa kiếm, máy cưa lọng, máy chà nhám, máy phun keo, máy đo khoảng cách laser… Đại lý chính thức Bosch (Đức), Makita (Nhật).

http://www.boschvn.com/
http://www.makitavn.com/
Dụng cụ đồ nghề cầm tay : Khóa, kềm nhọn, kềm bằng, kềm cắt, kềm mở phe, kềm bấm chết, kềm bấm cos, cờ lê, mỏ lếch, tua vít, bộ tuýp, bộ lục giác, dũa, kéo cắt tôn, búa, cần xiết lực… Chúng tôi là đại lý chính thức : Kingtony (Đức), Top (Đức), Toptul (Đức), Stanley (Mỹ), Crossman (Mỹ), Yeti (Mỹ), Goodman (Mỹ)…
http://www.kingtony.com/
http://www.crossmancorp.com/
Dụng cụ đo : Thước cặp, pame, ampe kiềm, đồng hồ VOM, thước dây, thước lá, … Các sản phẩm của : Mitutoyo (Nhật), Fluke, Kyoritsu (Nhật), Insize (Áo)
http://www.mitutoyo.com.sg/
Dụng cụ cắt : Mũi khoan, mũi taro, mũi doa… Nachi (Nhật), Ruko (Đức)
http://www.nachi.com/
Thiết bị ngành hàn : Máy hàn xách tay, que hàn Tig, que hàn điện, đá cắt, đá mài, mũ đội hàn…
Thiết bị nâng : Palang, con đội thủy lực, ma ní, cáp tải, tăng đơ…