Hợp tác quốc tế giữa PMA.JSC & hiệp hội KJC

Hợp tác quốc tế giữa PMA.JSC & hiệp hội KJC

Sáng ngày 21/7, tại văn phòng Công ty PMA đã diễn ra buổi làm việc giữa ban lãnh đạo PMA và Hiệp hội KJC.

Ban lãnh đạo PMA đã tiếp thân mật Giám đốc điều hành KJC  Ông Naoki Yamamoto và Ông Kazuhide Hayata – chuyên gia Hiệp hội KJC sang thăm và làm việc cùng PMA, nhằm thúc đẩy quan hệ hợp tác song phương toàn diện.
Trong bầu không khí thân tình, lãnh đạo PMA và KJC đã bàn bạc về cách thức và lộ trình hợp tác giữa 2 bên, khẳng định cam kết của hai bên, tiếp tục thúc đẩy hơn nữa hợp tác trong tất cả các lĩnh vực cũng như ủng hộ lẫn nhau trong xúc tiến thương mại.

Ban lãnh đạo PMA lam việc cùng ban đại diện KJC

Trước đó, đại diện KJC đã có cuộc hội đàm với Ông Phạm Tuấn Anh – CTHĐQT PMA – Giám đốc công ty PMA, trong đó hai bên đã rà soát về các hiệp định hợp tác song phương, đặc biệt là trong các lĩnh vực Thương mại điện tử (E-BUSINESS), Công nghiệp phụ trợ Ôtô, hệ thống thu phí đường bộ tự động ETC, Xúc tiến thương mại Nhật – Việt ETC…
Các lĩnh vực kinh doanh trung hạn và dài hạn của PMA đã được KJC đánh giá cao. Đại diện KJC, ông Naoki Yamamoto khẳng định, LifeSoft  luôn là một đối tác chiến lược tại Việt Nam. Ông cũng đặc biệt nhấn mạnh tới vai trò của việc hợp tác trong việc thúc đẩy hợp tác phát triển kinh tế. Đây là một bước tiến mới cho những dự án sau này của PMA và KJC.
Phát biểu tại cuộc họp, ban lãnh đạo KJC rất tin tưởng những kế hoạch kinh doanh của PMA. KJC cam kết sẽ đồng hành cùng PMA trong tương lai.
Kết thúc buổi họp trong không khí vui vẻ, tình thân. Đại diện KJC chụp ảnh lưu niệm cùng với ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên PMA../.

Công ty PMA chụp ảnh cùng ban đại diện KJC

Nguồn: Phạm Tuấn Anh